Top Những Cuốn Sách Nên Đọc Khi Còn Trẻ mới nhất

0/5 (0) Bình chọn

Thứ Hai, 17/10/2022 09:10

        Top Những Cuốn Sách Nên Đọc Khi Còn Trẻ mới nhất

 

Sách là nguồn tri thức khổng lồ cần được con người khám phá, khi còn trẻ chúng ta có thời gian có sức khỏe thế nên đừng lựa chọn an nhàn. Hãy đọc sách để trau dồi kiến thức bởi nó không bao giờ là dư thừa, đặc biệt với cuộc sống hiện đại như ngày nay nếu không chịu cố gắng bạn sẽ tụt hậu với xã hội. Nếu vẫn đang băn khoăn giữa hàng vạn cuốn sách về tuổi trẻ thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của doctruyencotich.vn nhé!

 

 

1. Dù sao cũng là chúng ta của tuổi hai mươi

 

 

Dù sao cũng là chúng ta của tuổi hai mươi là cuốn sách tổng hợp những câu chuyện vụn vặt ở thời đại học mà ai trong chúng ta cũng đều gặp phải. Đó là tình huống khó đỡ với bạn cùng phòng, là tình yêu đơn phương giấu kín hay đơn giản chỉ là những buổi trốn tiết đi chơi,… tất cả được gọi tắt là thanh xuân.

 

Chúng ta ai rồi cũng sẽ phải trải qua những tháng năm đẹp nhất của đời người mang tên thanh xuân. Ở thời điểm đó là lúc mà chúng ta hồn nhiên, vô tư nhất với một niềm tin mãnh liệt vào ước mơ, hoài bão. Nhưng trưởng thành rồi mới biết không phải ước mơ nào cũng có thể thực hiện được. Nếu bạn đang bị lạc đường giữa những khó khăn của tuổi trẻ thì hãy tìm đến Dù sao cũng là chúng ta của tuổi hai mươi nhé!

 

 

2. Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi

 

 

Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi là cuốn sách tổng hợp những trải nghiệm của bản thân về cuộc sống, các mối quan hệ, công việc của Tác giả. Nó không chỉ đem đến những năng lượng tích cực mà còn là bài học về sự trưởng thành để mỗi chúng ta đều có thể thay đổi chính mình, nỗ lực phấn đấu khẳng định giá trị của bản thân.

 

Là một cuốn sách kỹ năng sống mà bất cứ bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời. Khả năng của mỗi con người đều không có giới hạn, nếu có chính là do bạn tự đặt ra. Tin tưởng vào bản thân và nỗ lực hết mình chính là bức thông điệp mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc!

 

 

3. Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố

 

 

Cuốn sách này dành cho bạn và tôi Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố xứng đáng được nằm trên kệ sách của tất cả chúng ta, một liều thuốc chữa lành vết thương tâm hồn cho những ai đang hằng ngày phải đối diện với áp lực công việc, áp lực cuộc sống.

 

Thành công của ngày hôm nay phụ thuộc vào sự cố gắng ngày hôm qua của bạn. Bạn có thể than thân trách phận vì sao cuộc đời này bất công với bản thân mình, vì sao nhiều người lại đạt được thành công có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ còn bản thân mình thì không. Còn rất nhiều người ở ngoài xã hội kia đang từng ngày từng giờ cố gắng tìm kiếm cơ hội để thành công, mỗi người đều có một cuộc sống riêng, những đau khổ màbạn phải chịu đựng không một ai có thể cảm nhận được. Bắt đầu từ bây giờ muốn thành công chỉ đơn giản là “cố gắng” chỉ cần bạn kiên trì thêm một giờ học ngoại ngữ thôi, chỉ cần bạn kiên trì nhặt từng chút một kinh nghiệm thôi, và ngày mai sẽ khác.

Hiện tại kiên trì tương lai kiên cố là cuốn sách tạo động lực cho các bạn trẻ dũng cảm yêu, dũng cảm sống. Bằng những trải nghiệm thực tế tác giả sẽ mang đến cho các bạn một nguồn năng lượng mới. Hãy đọc sách và bắt đầu cuộc sống tích cực ngay hôm nay nhé!

 

 

4. Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi

 

 

Chủ đề của cuốn sách thì không có gì mới lạ, vì trước đó có rất nhiều cuốn sách đã viết về thanh xuân. Nhưng tại sao bạn nên lựa chọn Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi? Bởi vì nội dung của nó vô cùng cuốn hút, lối viết sách giản dị, cách khắc họa con chữ của Tác giả vô cùng khéo léo. Mình tin chắc rằng những bạn trẻ đã và đang trên cuộc hành trình tìm kiếm bản thân trong năm tháng thanh xuân, các bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách này.

 

Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi là những tâm sự về năm tháng thanh xuân, đó là những điều bạn nên làm ở thời tươi trẻ của thanh xuân, đau khổ hay vấp ngã chính là bài toán mà ai cũng phải trải qua để trưởng thành.

 

“Thanh xuân không ở bên ta mãi, ta cũng chẳng thế giữ mãi lấy thanh xuân, vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc, nắm bắt lấy đoạn thời gian một khi đã đi qua thì sẽ không trở lại, chỉ có thể nhớ về những hồi ức đẹp đẽ, có nuối tiếc cũng có hối hận.”

 

 

5. Xin lỗi tôi cũng lần đầu làm người lớn

 

 

Lúc còn bé, chúng ta đều khao khát nhanh chóng trở thành người lớn để thỏa sức tự do thực hiện ước mơ của bản thân. Đến khi lớn rồi chúng ta lại một lần nữa loay hoay không biết làm thế nào để tìm được đáp án của bài toán trưởng thành. Nếu chưa biết làm thế nào để ứng phó trước Tuổi trưởng thành bạn cũng đừng quá sốt sắng nhé mà hãy tìm đến cuốn sách Xin lỗi, tôi cũng lần đầu làm người trưởng thành rồi bạn sẽ ổn thôi.

 

Là một cuốn sách viết cho Tuổi trưởng thành nhưng Xin lỗi, tôi cũng lần đầu làm người lớn mang một màu sắc riêng biệt. Những câu chuyện được vẽ lên một cách chân thật nhất, đó là nơi chúng ta được đằm chìm vào dòng suy tư về tuổi trưởng thành. Mỗi một câu chuyện là một bài học đắt giá dành cho độc giả, những bạn trẻ lần đầu làm người lớn. Có rất nhiều điều mình muốn tâm sự sau khi đọc xong cuốn sách này, có lẽ là vì cảm xúc từ những câu chữ Tác giả đem đến là mình rất xúc động. Họ là người mang sứ mệnh truyền tải năng lượng tích cực đến cho độc giả bằng tất cả tâm huyết và sự trải nghiệm. Đây là một cuốn sách đáng để đọc trong những năm tháng Tuổi trẻ, hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

 

 

6. 999 lá thư gửi cho chính mình

 

 

999 lá thư gửi cho chính mình là cuốn sách tiếp thêm động lực hoàn thành ước mơ đang dang dở của các bạn trẻ. Những trích dẫn ấn tượng cùng với đó là bài học quý giá sẽ đem đến cho bạn đọc cái nhìn tích cực về thế giới này.

 

Có thể chúng ta chỉ mới là những người trẻ tuổi, vẫn chưa nếm trải nhiều những thất bại trên đường đời. Có thể khi mở ra những trang đầu tiên của cuốn sách bạn nghĩ rằng cuốn sách này chỉ toàn là những dòng triết lý sáo rỗng nhưng đừng vội phán xét. Khi đọc kĩ lại bạn sẽ cảm nhận được đó còn là những câu chuyện được lấy từ chính cuộc sống của Tác giả. Thông điệp của Tác giả muốn đem đến cho bạn đọc chính là hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Hãy nỗ lực, hãy lên kế hoạch cho bản thân ngay từ hôm nay!

 

“Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Nội tâm mạnh mẽ luôn tốt hơn vẻ ngoài hào nhoáng. Hy vọng bạn mãi luôn kiên cường, dũng cảm ở nơi đón ánh sáng, sống cuộc đời mà mình mong ước”

 

 

7. Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ?

 

 

Có những ngày, cuộc sống chỉ toàn là đau khổ. Chúng ta thường có xu hướng suy nghĩ tiêu cực không muốn tiếp tục cố gắng. Nhưng đừng vội bi quan bạn nhé vì đằng sau đau khổ ấy là những bài học về sự trưởng thành mà ai trong chúng ta đều phải trải qua. Cuốn sách Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ? sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ đang bước chân trên con đường hoàn thiện bản thân.

Cuốn sách bao gồm 4 chương, với độ dài hơn 200 trang. Nội dung được tác giả xây dựng một cách khoa học, mỗi phần đều được viết một cách dễ hiểu và khi kết thúc một phần tác giả sẽ có một phần tóm gọn nội dung. Những câu nói trong cuốn sách có sức mạnh truyền cảm hứng mạnh mẽ đến bạn đọc, mình tin chắc rằng đây là cuốn sách đáng để đọc trong những năm tháng tuổi trẻ của các bạn.

 

 

8. Khi tài năng không theo kịp giấc mơ

 

 

Khi tài năng không theo kịp giấc mơ là một cuốn sách hấp dẫn từ tiêu đề cho đến nội dung. Chúng ta không thể chỉ vì những hoang mang của tuổi trẻ mà không cố gắng để theo đuổi giấc mơ đúng không?  “Khi tài năng không theo kịp giấc mơ bạn sẽ chọn từ bỏ hay kiên trì trau dồi bản thân để đạt được giấc mơ ấy”

Những đau khổ, vấp ngã trong cuộc sống chính là bài học để con người trưởng thành. Ở tuổi trẻ ấy, chúng ta đều mang trong mình những ước mơ, hoài bão. Khi tài năng không theo kịp giấc mơ, kẻ lựa chọn từ bỏ, người lựa chọn đương đầu với thử thách tiếp tục kiên trì. Đến cuối cùng điều mà chúng ta mong muốn chính là sống một tuổi trẻ không hoài phí. Nếu đang lo lắng không biết giải quyết những vấn đề khó khăn ở tháng năm thanh xuân tươi trẻ bạn hãy tìm đến Khi tài năng không theo kịp giấc mơ nhé.

 

 

9. Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

 

 

Giữa cuộc sống xô bồ, ồn ào, đôi khi chúng ta chỉ lo mãi chạy theo công việc, tiền bạc nhưng lúc ngoảnh lại nhìn cuộc sống lại chỉ thấy mệt mỏi vì chúng ta đã quên dành thời gian yêu thương bản thân. Bước chậm lại giữa thế gian vội vã sẽ cho bạn những bài học quý giá về cuộc sống. Hãy đọc và cảm nhận.

 

Không chỉ là một liều thuốc “an ủi” tâm hồn Bước chậm lại giữa thế gian vội vã còn là bài học về giá trị cuộc sống. Mình tin rằng sau khi đọc xong cuốn sách này các bạn sẽ không dồn một đống công việc vào mình rồi vội vã lao vào dòng người nữa, mỗi chúng ta sẽ học được cách trân quý bản thân. Cuốn sách như mang đến cho bạn một cơn mưa gột rửa hết tất cả cảm xúc tiêu cực để bạn sống cuộc đời vui vẻ hơn.

 

 

10. Bạn chỉ cần sống tốt trời xanh tự an bài

 

 

Điều tuyệt vời khi đọc xong một cuốn sách đó chính là bạn có thể thấm thấu hết tất cả những năng lượng tích cực của cuốn sách đem lại. Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài là cuộc sống thu nhỏ trên trang sách, giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày.

 

Giá trị của bản thân do chính bản thân ta hiểu khi bạn đứng trên đỉnh cao của thành công hay dưới đáy của sự thất bại thì bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này chưa từng dễ dàng với một ai. Dù thành công, thất bại hay thậm chí là những kinh nghiệm tồi tệ nhất thì đó là bài học cuộc sống để bạn nhận ra giá trị của chính mình.

 

Chúng ta có quyền lựa chọn suy nghĩ tích cực nhưng tại sao lại không lựa chọn? Suy nghĩ tích cực có giúp bạn giải quyết vấn đề không? Chúng ta làm gì để hình thành suy nghĩ tích cực khi đối diện với cuộc sống đầy khắc nghiệt này? Hãy để Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài giúp chúng ta nhé.

 

 

 

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của doctruyencotich.vn. Hy vọng rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân ái!

 

 

 

 

 

Elina
TAGS:

Truyện đọc nhiều nhất

Hát ru

Chuyên Mục